Website phân quyền là nền tảng công nghệ UTO dành tặng cho khách hàng khi đến với hệ sinh thái. Với mức độ cá nhân hóa 100% tên miền đầy đủ các tính năng vượt trội, có thể thay đổi giao diện, tiện ích không giới hạn. Hỗ trợ tối đa người dùng tiếp cận chuyển đổi số bán lẻ với phương pháp bán hàng không vốn độc nhất: Không vốn, không tồn kho, không đóng gói, không vận chuyển. Các nguồn lợi tức, hoa hồng bán hàng được thanh toán hoàn toàn tự động, đảm bảo tối đa lợi nhuận của người bán. Giải pháp website phân quyền của UTO là một bước đột phá mới trong ngành thương mại bán lẻ, mở ra phương pháp tiếp cận khách hàng đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đặt hàng tại UTO.VN

Bước 1: Truy cập vào đường link chia sẻ bạn nhận được, nếu đã có tài khoản bạn chọn đăng nhập trường hợp chưa có tài khoản bạn chọn đăng ký và làm theo các bước yêu cầu.
Bước 2: Thêm sản phẩm bạn muốn mua vào giỏ hàng và bấm thanh toán, có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng. Vậy là hoàn tất quy trình mua hàng tại UTO.

Chính sách đổi hàng
Điều kiện đổi hàng
- Khách hàng cần đổi hàng trong vòng 30 ngày làm việc tính từ thời điểm quý khách nhận hàng.
- Sản phẩm đổi trả cần nguyên vẹn nhãn mác, hộp, bao bì gốc của sản phẩm như khi Quý khách nhận hàng lúc đầu.
- Chỉ đổi sang các sản phẩm bằng hoặc cao hơn giá
- Chính sách đổi hàng áp dụng với cả Khoá học
- Không áp dụng trả hàng với các trường hợp không thích, không dùng đến…
- Chỉ trả hàng khi có lỗi của nhà sản xuất không thể khắc phục hoặc giao nhầm, giao sai hàng đặt ban đầu.